Phong vân lậu 2015 mới ra free 100 triệu knb

(Game lậu) Thông tin mới cập nhật từ taigamefree247 cho hay Server bên trung quốc đang mở Phong vân lậu 2015 không khóa cho anh em chiến thoải mái.
Phong vân tựa game gần như không xa lạ gì với mọi người rồi. Với phiên bản mới này thì mọi người được thưởng thức thêm vài loại vũ khí mới tính ra cũng cực đẹp mắt và dể thương. Đương nhiên game không chỉ đơn giản là những hiệu ứng và hệ thống skill như lúc trước mà có thay đổi một chút ít nhất là đối với phù thuỷ mình thấy có thêm 2 – 3 kỹ năng mới nhưng chưa test. Đồ thì được cập nhật thêm vài món thần khí nhìn khá ngầu và danh hiệu cũng đẹp hơn những phiên bản lần trước.Phong vân lậu phiên bản mới với hệ thống nhiệm vụ đã dạng với rất nhiều tính năng mới. Hệ thống kết hôn cũng tăng thêm exp và drop khi 2 vợ chồng cùng train với nhau. Khuyến mại thì full knb chắc chắn bạn tha hồ mà cày cuốc rồi. Lên đồ cũng dể dàng hơn với tích hợp auto click chỉ cần vài giây đã có thể nâng cấp xong dàn đồ với lực chiến tạm ổn để đi phó bản.
Nhược điểm của máy chủ này là khá lag vì lượng game thủ online cực đông nhưng bởi vì thế người chơi không sợ “Cô Đơn” nữa đâu nhé.
Gunny lậu Xem thêm tại đây : Click
Phong vân lậu 2015 mới ra free 100 triệu knb
Item Reviewed: Phong vân lậu 2015 mới ra free 100 triệu knb 9 out of 10 based on 10 ratings. 9 user reviews.

Tải game